TIMELINE

Quá trình phát triển

2015

SẢN PHẨM KIPTON

Đáp ứng nhu cầu cạnh tranh ngày càng mạnh về giá đối với Bản lề sàn & phụ kiện cửa kính. Công ty cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm nhãn hiệu Kipton để cũng cấp cho thị trường sản phẩm bản lề sànphụ kiện cửa kính giá rẻ chất lượng tốt.

2014

SẢN PHẨM DUKAL

Năm 2014 Công ty cho ra mắt Dukal chuyên cung cấp:
Bản lề sàn
Phụ kiện kẹp cửa kính
Tay nắm cửa kính
– Tay co thủy lực
Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Đức tại Đài Loan.

2013

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỐI

Giữa năm 2013, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến thị trường sản phẩm mới sau một quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng: cửa lưới chống muỗi Masterdoor.
Sản phẩm sử dụng vật liệu an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

2007

CỬA CUỐN MASTERDOOR

Năm 2007 chúng tôi thành lập và mở nhà máy sản xuất cung cấp cửa cuốn mang nhãn hiệu Masterdoor chính hãng đầu tiên đạt chuẩn cho thị trường Việt Nam.
Nhà máy được tọa lạc tại Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

2006

SẢN PHẨM ENGINES

Cho ra đời sản phẩm Motor cho cửa cuốn mang nhãn hiệu Engines.
Đồng thời là nhà cung cấp các motor thiết bị tự động cửa, cổng cho các nhãn hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: Dasanyuan, JG, Foresee

2006

THÀNH LẬP CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2006 với tên chính thức là:
Công ty Cổ Phần Tân Phong
Công ty phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị tời cửa cuốn tự động trên thị trường Việt Nam. Bởi giải pháp tự động cho cửa, cổng…

Vision – mission

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mọi hoạt động của Tân Phong đều phục vụ cho sứ mệnh cung cấp các giải pháp thông minh, bền vững cho hệ thống cửa, cửa tự động góp phần làm hiện đại hóa cuộc sống của cộng đồng người Việt Nam.

Xây dựng cơ cấu, tổ chức bộ máy, chức năng nhiệm vụ của các phòng ban, bộ phận, rõ ràng và có tầm nhìn dài hạn để phát triển nguồn nhân lực toàn công ty.

Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bằng việc tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO do Quacert cấp.

Luôn cải tiến quy trình và sáng tạo, đổi mới không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Kiến tạo nên những sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, thoả mãn các tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu Châu Âu nghiêm ngặt.

 

REREARCH & DEVELOPMENT

Nghiên cứu và phát triển

Trở thành công ty uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tự động bằng những sản phẩm phục vụ cộng đồng mang tính cách mạng, thông minh nhất.

Chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện các cam kết chất lượng với mục tiêu kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, tính năng tốt và thông minh nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Hợp tác với nhà cung cấp có năng lực và uy tín, kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng nguyên liệu đầu vào, vật tư kĩ thuật có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.

Tăng cường đầu tư nghiên cứu sản phẩm và ứng dụng công nghệ hiện đại, không ngừng tạo ra hệ thống giá trị gia tăng phục vụ cộng đồng.

Phát triển đội ngũ nhân sự có năng lực với tinh thần đam mê sáng tạo và đổi mới.

CORPORATE CULTURE

Văn hóa doanh nghiệp

Xây dựng doanh nghiệp đều phải dựa trên nền tảng của sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, nơi mà giá trị bản thể luôn được khuyến khích. Mỗi cá nhân cần tự trọng và xứng đáng nhận được sự tôn trọng của mọi người, bất kể họ ở vị trí nào trong tổ chức. Đây là một giá trị được tất cả các thành viên trong Công ty tôn vinh và gìn giữ.

Mục tiêu kinh doanh đạt được một cách tốt nhất khi tất cả mọi người cùng phối hợp làm việc. Là thành viên của công ty Tân Phong luôn xây dựng tạo một hệ thống chứa những giá trị, các thái độ, niềm tin và các hành vi có ý nghĩa của cộng đồng nội bộ công ty.

Thông tin và ý tưởng có ý nghĩa tối quan trọng đối với sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Tân Phong giữ một không khí làm việc tài đó các thành viên có thể cảm thấy thoải mái khi đóng góp ý kiến xây dựng. Mỗi thành viên đều tạo cầu thành tạo nên một môi trường giao tiếp cởi mở và thẳng thắn.

AWARDS FOR BUSINESS

Giải thưởng đạt được

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần Tân Phong với các thương hiệu chủ lực như: cửa cuốn & cửa lưới chống muỗi Masterdoor, bản lề sàn thủy lực Dukal, bản lề sàn Kipton đã xây dựng được một vị thế chắc chắn trên thị trường cũng như đạt được sự tin cậy của người tiêu dùng. Điều đó được khẳng định qua hàng loạt giải thưởng và chứng nhận mà chúng tôi đã đạt được như:

  • Năm 2010: Cúp vàng cho chất lượng sản phẩm ngành xây dựng do Vietbuild trao tặng
  • Năm 2011: Cúp vàng VTOPBuild cho chất lượng ngành xây dựng
  • Năm 2012: Top 50 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ vàng do hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng
  • Năm 2014: Top 3 thương hiệu chính hãng được tin dùng do Trust band trao tặng

QUALITY & VALUE

Chất lượng & Giá trị đích thực

Công ty cổ phần Tân Phong cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, luôn giao hàng đúng tiến độ cùng với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Đặc biệt Tân Phong còn đem đến cho quý khách hàng sự hỗ trợ kĩ thuật miễn phí cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bằng việc tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO do Quacert cấp, tuân thủ và kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất: từ nguồn cung ứng vật tư, tiến độ sản xuất, quy định về an toàn lao động – môi trường, các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro.

Nâng cao chất lượng sản phẩm còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí, sức lực, còn là giải pháp quan trọng để tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh thu và lợi nhuận, trên cơ sở đó đảm bảo thống nhất các lợi ích của khách hàng và xã hội.

Tư vấn khách hàng
KHU VỰC 1
Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên
0978 253 888
Facebook
kv1@tanphong.vn
KHU VỰC 3
Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng
0978 259 888
Facebook
kv3@tanphong.vn
KHU VỰC 4
Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang, Lào Cai, Lạng Sơn, Bắc Giang
0335 284 888
Facebook
KV4@tanphong.vn
KHU VỰC 5
Phú Thọ, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Quảng Ninh
0961 007 108
Facebook
kv5@tanphong.vn
KHU VỰC 6
Thái Bình, Nam ĐỊnh, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Cạn, Bắc Ninh
0964 352 888
Facebook
kv6@tanphong.vn
HÀ NỘI 1
Gia Lâm, Long Biên, Hoàng Mai, Thường Tín, Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân & 4 Quận Nội Thành
0964 187 888
Facebook
hn1@tanphong.vn
HÀ NỘI 2
Hà Đông, Quốc Oai, Chương Mỹ, Cầu Giấy , Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Phú Xuyên, Mê Linh
0961 078 122
Facebook
hn2@tanphong.vn